GIÁ KỆ ĐỂ HỒ SƠ KHS01

GIÁ KỆ ĐỂ HỒ SƠ KHS01

Giá bán:   liên hệ vnđ
Mã sản phẩm:  KHS01
Mô tả chi tiết

Giá kệ để hồ sơ là Giá kệ làm từ thép thông dụng đa dạng về tính năng và mẫu mã, thích hợp với các loại hàng hóa có tải trọng nhẹ (<100kg trên mỗi tầng kệ).

Thông tin chi tiết

Giá bán:   liên hệ vnđ
Mã sản phẩm:  KHS01
Mô tả chi tiết

Giá kệ để hồ sơ là Giá kệ làm từ thép thông dụng đa dạng về tính năng và mẫu mã, thích hợp với các loại hàng hóa có tải trọng nhẹ (<100kg trên mỗi tầng kệ).
Hiện nay các văn phòng công sở tại trung tâm Hà Nội và các khu công nghiệp , nhà máy với diện tích khá chật hẹp và với một khối lượng tài liệu giấy tờ hồ sơ lớn nên luôn đòi hỏi các sản phẩm giá để tài liệu văn phòng tiện lợi nhất , dễ dàng lắp đặt , thay đổi và thích hợp với mọi không gian mặt bằng của các công ty , văn phòng .
THB chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm kệ để tài liệu văn phòng đa năng và tiện lợi nhất hiện nay với các thanh v lỗ có thể dễ dàng lắp đặt với mọi không gian mặt bằng , có thể để được số lượng tài liệu nhiều nhất tại các không gian nhỏ nhất .
Các sản phẩm giá để tài liệu được lắp ghép với nhau trên thanh v lỗ nên có thể dễ dàng thay đổi kích thước mâm tầng của kệ sao cho phù hợp nhất với các loại hồ sơ tài liệu nên các tài liệu của công ty , văn phòng có thể dễ dàng quản lý được theo từng ngăn và chú thích tại viền mâm kệ .
Kích thước của kệ để hồ sơ quý khách có thể dễ dàng đặt mua tại công ty với đầy đủ các kích thước kệ tài liệu hồ sơ lớn nhỏ khác nhau :

Chiều dài giá để tài liệu : 0,6m , 0,8m ,0,9m , 1m , 1,1m, 1m2 , 1m5 và được lắp đặt nối tiếp để tăng cường lực chịu tải cho mâm kệ
Chiều cao giá tài liệu : là kệ tại liệu sử dụng thanh v lỗ làm trụ nên trụ của kệ có thể cao theo đúng quý khách yêu cầu
Chiều rộng mâm kệ : 30cm / 40cm / 50cm / 60cm , đối với các mâm giá để tài liệu bằng gỗ PDF quý khách cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu của quý khách đặt hàng .
Ngoài việc sử dụng giá để tài liệu văn phòng cho việc để các sản phẩm giấy tờ của công ty văn phòng quý khách hàng cũng có thể sử dụng sản phẩm kệ này để làm kệ kho để các sản phẩm hàng hóa của công ty với lực chịu tải rất lớn lên tới : 300kg/mâm

Giá kệ sắt THB là loại giá đựng tài liệu được làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu ghi. Gía sắtTHB ngoài chức năng đựng tài liệu còn có thể được dùng làm giá sách đựng sách báo hoặc làm giá thư viện trong phòng thư viện
Kệ sắt có 2 khoang, 5 tầng để tài liệu kể cả đợt đáy. 2 hồi giá thoáng, có 2 thanh ngang đỡ đợt, đợt để sách và tài liệu di động và có chiều cao hợp lý. Mỗi đợt của kệ sắt THB chịu tải được 150kg/tầng). Kích thước của kệ sách: W1000 x D400 x H2000.


Màu sắc và các yếu tố liên quan khác
Khi nói đến việc phối hợp màu sắc là nói đến việc kết hợp giữa màu sắc của kệ để hồ sơ với nội thất trong phòng và nói đến việc "phân chia" màu sắc của sách trên giá. Bạn hãy chọn một chiếc giá kệ lưu trữ hồ sơ có kiểu dáng và màu sắc phù hợp với phong cách trang trí và màu sắc chính của nội thất văn phòng. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo các bộ sưu tập màu sắc trên giá để sách bằng cách phân chia màu của sách. Điều đó cũng có thể tạo nên những thú vị nho nhỏ cho không gian nhà bạn.
 
Phong thuỷ cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn chiếc kệ để hồ sơ. Hãy xem xét kỹ mình thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các màu sắc nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình 1 chiếc gía sắt phù hợp.
 
Các yếu tố trên chỉ mang tính tham khảo khi bạn đang muốn lựa chọn một chiếc giá kệ hồ sơ phù hợp. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện công việc, bạn có thể tham khảo một vài hoặc tất cả các yếu tố đó khi lựa chọn.

Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn giá sắt đựng tài liệu của bạn hãy gọi cho chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất.
 
Kệ Để tài liệu,kệ để file hồ sơ,kệ thép văn phòng
Kệ Hồ Sơ,Kệ thép lưu trữ hồ sơ,Kệ Để Hồ sơ
Kệ Thép Đa Năng 
 
Kệ Thép Đa Năng được xem là Giải pháp lưu trữ hiệu quả đối với những khó khăn trong công tác lưu trữ, trang trí văn phòng, trưng bày sản phẩm, lưu trử tài liệu thiết bị.
 
Phòng bán hàng Nội thất văn phòng : 106A/70 Mai Động – Hoàng Mai -  Hà Nội : 0462 531 123
Công ty TNHH Công Nghiệp THB có dịch vụ giao hàng chu đáo và miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong nội thành Hà Nội cho khách hàng mua đồ nội thất văn phòng tại cửa hàng hoặc qua online
Để biết thêm thông tin hoặc cần hướng dẫn thêm vui lòng liên hệ
 
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP THB
Địa chỉ Văn Phòng: 106A /70 Phố Mai Động – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại : 0462 531 123
Website : http://kedehang.net

Rất mong được phục vụ quý khách hàng !!!

 
Bình luận