Dịch Vụ

Hướng dẫn đặt hàng

Cập nhật: 09/01/2017
Lượt xem: 0

Hướng dẫn khách hàng đặt hàng tại kedehang.net

Quy trình bán hàng 
Quy trình bán hàng tại
kedehang.net gồm các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng tìm kiếm và chọn loại sản phẩm mình cần.
Quý khách có thể chọn chức năng tìm kiếm hoặc sử dụng danh mục sản phẩm để chọn sản phẩm
 phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu Quý khách không chọn được loại mặt hàng mình cần hoặc muốn tư vấn cách chọn loại sản phẩm phù hợp. Hãy sử dụng chức năng liên hệ hoặc tư vấn khách hàng để chúng tôi hỗ trợ và phục vụ Quý khách trực tiếp.
Vì số lượng sản phẩm được cập nhật trên website chỉ là hữu hạn và có thể có những sản phẩm mẫu mã chúng tôi chưa kịp cập nhật nên nếu Quý Khách hàng yêu cầu, trong một số trường hợp chúng tôi có thể tư vấn tận nơi cho Khách hàng và giúp Khách hàng chọn được chính xác
cửa cuốn mình cần.

Bước 2: Đặt hàng
Sau khi đã chọn được sản phẩm mình cần trên website, Quý khách tiến hành đặt hàng qua mạng bằng cách thực hiện các thao tác theo hướng dẫn trên website. Lưu ý rằng cần phải nhập đầy đủ các thông tin một cách chính xác để chúng tôi có thể liên hệ lại với Quý khách trong thời gian sớm nhất. Quá trình đặt hàng thành công nếu Quý khách nhận được email thông báo về việc hoàn tất đơn hàng của mình.

Bước 3: Xác nhận đơn hàng
Ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ xác nhận lại với Quý khách về các thông tin nội dung của đơn hàng qua các hình thức: Email hoặc Điện thoại.
Nếu Quý khách mua hàng về tự thi công
cửa cuốn, xin vui lòng chuyển tiếp qua bước 5. Ngược lại bước tiếp theo (bước 4) sẽ hoàn tất quá trình mua hàng của Quý khách.

Bước 4: Hoàn tất quá trình mua hàng 
Nếu Quý khách có nhu cầu lắp đặt kèm theo với việc mua hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến làm việc trực tiếp với Quý khách .

Bước 5: Thanh toán và chuyển hàng 
Nếu Quý khách chỉ thực hiện việc mua hàng và tự lắp đặt
, sau khi hai bên xác nhận về đơn hàng, Quý khách vui lòng thanh toán cho chúng tôi 100% giá trị đơn hàng theo một trong các phương thức thanh toán tại đây. Sau khi xác nhận được việc thanh toán thành công của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách trong khoảng thời gian nhanh nhất.

Các bài viết khác