KỆ SẮT LƯU TRỮ TÀI LIỆU KSL01

KỆ SẮT LƯU TRỮ TÀI LIỆU KSL01

Giá bán:   liên hệ vnđ
Mã sản phẩm:  
Mô tả chi tiết
- Đây là loại kệ: Được thiết chuyển dụng cho các kho lưu trữ tài liệu quốc gia, với kệ để tài liệu kích thước tiêu chuẩn cục văn thư lưu trữ đề ra: kệ để hàng cao 2000mm x Dài 1000mm x Sâu 400mm x 6 sàn.

Thông tin chi tiết

Giá bán:   liên hệ vnđ
Mã sản phẩm:  
Mô tả chi tiết
- Đây là loại kệ: Được thiết chuyển dụng cho các kho lưu trữ tài liệu quốc gia, với kệ để tài liệu kích thước tiêu chuẩn cục văn thư lưu trữ đề ra: kệ để hàng cao 2000mm x Dài 1000mm x Sâu 400mm x 6 sàn.
- Hà Nội với mức tăng trưởng kinh tế chóng mặt, kèm theo đó các cơ quan hành chính quốc gia khối lượng hồ sơ, tài liệu chứng từ tăng lên hàng ngày, khối lượng lớn đòi hỏi khâu quản lý giấy tờ phải linh động dễ dàng kiểm soát.

- Nắm bắt được xu thế  công ty THB đã thiết kế và chế tạo, sản xuất các loại kệ để hànggiá để tài liệu, kệ để hồ sơ phù hợp với địa hình hà nội với thiết kế đa dang nhiều chủng loại dễ dàng tháo lắp ghép, nên có thể vận chuyển đến mọi địa điềm dù mặt bằng kho có nhỏ nhất.
- Với đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm, lành nghế , chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm giá kệ để tài liệu với chất lượng tốt nhất.
Ngoài những kích thước có sẵn ra THB còn làm theo kích thước khách hàng yêu cầu cũng như để phù hợp với các góc cạnh trong mặt bằng có sẵn của kho hàng.
Khi quý khách hàng có ý tưởng cho một cửa hàng hay một shop thời trang cũng như 1 kho đựng tài liệu chứng từ quý khách vui lòng qua văn phòng trưng bày hàng mẫu của chúng tôi tại địa chỉ : Số 106A/70 Mai Động - Hoàng Mai - Hà Nội.
Đến đây quý khách sẽ được nhân viên tư vấn và lên bản vẽ mô phỏng theo đúng yêu cầu của quý khách  nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách hàng.
Với chủng loại hàng đặt kích thước cho kho chứa hàng khác với kích thước có sẵn thì chậm nhất là 5 ngày sau THB sẽ hoàn thiện và lắp đặt đầy đủ cho quý khách hàng.
Ngoài sản phẩm kệ đựng tài liệu thì THB còn có những sản phẩm như kệ sắt v lỗ đa năng, kệ để tài liệu , kệ đựng hồ sơ hay kệ sắt đa năng.
Với năng lực và trải qua những dự án lớn thì THB luôn tâm niệm chữ Tín sẽ làm nên thương hiệu và được quý khách hàng biết đến nhiều hơn.
Để biết thêm chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ :
Điện thoại : 0462 531 123
Qúy khách hàng vui lòng truy cập website : www.kedehang.net
Hòm thư : thb.hanoi@gmail.com

-Cty THB lắp đặt vận chuyển tận nơi tất cả các tỉnh thành trong cả nước: quảng ninh, hà nam, tuyên quang, hà giang, thái nguyên, cao bằng, bắc cạn, hải phòng, thanh hóa, nghệ an, hưng yên, bắc ninh, lạng sơn, nam định, hòa bình, ninh bình, hải dương, bắc giang, vĩnh phúc, phú thọ, yên bái.............vv
- Quận huyện trong nội thành: hai bà trưng, đống đa, mê linh, sóc sơn, đông anh, thanh trì, mỹ đình, nam từ liêm, bắc từ liêm, hoàng mai, ba đình, tây hồ, hoàn kiếm, long biên, hà đông, thanh xuân, sơn tây......vv
Rất mong được phục vụ quý khách hàng !!!
 Hàng Việt Nam – Đáp ứng nhu cầu của người Việt !!!

Bình luận